Trong 3 ngày 4 đến 6/10 tại Bình Dương, VinFast sẽ tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp”. Khách hàng sẽ được thử cảm giác lái và khả năng vận hành của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 cùng các chuyên gia hàng đầu châu Á, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua 3 bài lái thử đặc biệt như tăng tốc & phanh, lái zic-zac (Slalom) và tổ hợp bài tập lái phong cách gymkhana. Các bài tập này được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew. Đây là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce…

Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để thử tính năng vận hành của xe, khách hàng tham dự chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast. Đặc biệt, những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ được tặng ngay một cặp vé Khán đài Cao cấp xem đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá 18.180.000 đồng.

VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 là hai mẫu xe được phát triển trên nền tảng thiết kế Ý, công nghệ Đức và trí tuệ, tinh thần Việt Nam. Sau khi chính thức được bàn giao từ ngày 28/7/2019, đây là lần đầu tiên đông đảo khách hàng được trực tiếp lái thử hai dòng xe này. VinFast Lux được trang bị động cơ 2.0L, hộp số tự động 8 cấp, 8 màu sắc với 3 phiên bản: tiêu chuẩn (base), nâng cao (plus) và cao cấp (premium) với giá bán từ 1,040 tỷ đồng cho mẫu Lux A2.0 và từ 1,464 tỷ đồng cho Lux SA2.0 (đã bao gồm VAT).

<Theo VnMedia>